hot line: 0907 813 444

Căn hộ One Verandah – Dự án căn hộ ven Sông cuối cùng được cấp phép tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

1. Vì sao Căn hộ One Verandah Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 là dự án ven sông cuối cùng được cấp phép tại Thạnh Mỹ Lợi?

Thực tế có thể thấy rằng, từ đồ án quy hoạch, Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch thành khu dân cư xây dựng mới, khu công cộng và khu công viên cây xanh sử dụng công cộng. Trong số đó, các khu chức năng được phân bố như sau:

– Nhóm nhà ở có tổng diện tích 72,92 ha, bao gồm: Nhóm nhà ở hiện hữu diện tích 2,81 ha; Nhóm nhà ở xây dựng mới diện tích 68,3 ha; và Nhóm nhà ở trong các khu đất sử dụng hỗn hợp diện tích 1,81 ha. Bên cạnh đó; khu nhà thấp tầng như các biệt thự; nhà liền kề được phân bố chủ yếu dọc theo đường sông, rạch và các tuyến phố.

– Các khối công trình cao tầng (tầng cao trung bình từ 18 – 22 tầng) được bố trí tại khu trung tâm, dọc theo tuyến Vành đai phía Đông.

– Khu vực trung tâm bao gồm các công trình phục vụ công cộng: khu thương mại – dịch vụ; khu hành chính; y tế; công viên cây xanh; khu thể dục thể thao;… với tầng cao từ 1 đến 5 tầng; góp phần tạo nên không gian kiến trúc cảnh quan khu vực.

Hiện nay, tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 có rất nhiều dự án có quy mô lớn đã và đang được đẩy nhanh tốc độ triển khai. Chẳng hạn các dự án lớn và nổi tiếng như: Đảo Kim Cương, Victoria Village, Feliz en Vista, Vista Verde,… và gần đây nhất chính là Dự án One Verandah. Do quỹ đất ven sông khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang được thu hẹp lại nên khá nhiều chuyên gia đã nhận định rằng One Verandah rất có thể là dự án ven sông cuối cùng được cấp phép tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

Với lợi thế gần như không bị chắn các hướng nhìn bởi các tòa cao ốc; dự án One Verandah có hơn 80% căn hộ sở hữu tầm nhìn sông Sài Gòn đẹp nhất. Thay vì sở hữu 3 mặt giáp sông như Đảo Kim Cương; căn hộ One Verandah có luôn 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường số 103. Đồng thời, dự án cũng liền kề sông Sài Gòn và sở hữu tầm nhìn về Quận 1 với biểu tượng Bitexco và cầu Phú Mỹ tuyệt vời.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 - Căn hộ view sông cuối cùng được cấp phép tại Thạnh Mỹ Lợi

 

2. Phân tích tiềm năng tăng giá khi là căn hộ cuối cùng được cấp phép xây dựng tại Thạnh Mỹ Lợi

Thạnh Mỹ Lợi là khu vực phát triển hạ tầng quy mô và bài bản nhất quận 2; có địa thế trải dài dọc theo sông Sài Gòn; lấy trục đường Đồng Văn Cống làm tâm điểm. Từ đây thuận tiện di chuyển theo các trục giao thông đi về trung tâm quận 1 theo hướng Thủ Thiêm; đi Bình Thạnh theo hướng cầu Sài Gòn; đi Quận 7 và các tỉnh miền Tây theo hướng cầu Phú Mỹ; đi Quận 9 và các tỉnh miền Đông theo hướng Xa Lộ Hà Nội.

Tuyến đường sắt nội đô Metro 1 Bến Thành – Suối Tiên hiện đại bậc nhất sẽ giúp giảm tải ùn tắc giao thông cho toàn bộ thành phố Thủ Đức.

Sắp tới, tuyến đường ven sông Sài Gòn sẽ hoàn thành và cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến được đưa vào sử dụng vào năm 2022. Cảng Cát Lái được di dời sẽ hạn chế di chuyển của xe có tải trọng lớn; xe container; xoá bỏ tình trạng tắc nghẽn giao thông trên trục đường chính Đồng Văn Cống.

Bên cạnh cầu Phú Mỹ đã hiện hữu; cầu Thủ Thiêm 2 đã được đưa vào hoạt động; cầu Thủ Thiêm 3 và 4 đã có quy hoạch; Thạnh Mỹ Lợi sẽ có thêm điểm kết nối với trung tâm nội thành.

Quỹ đất lớn và quy hoạch đồng bộ; Thạnh Mỹ Lợi là khu vực hiếm hoi không bị ngập nước vào mùa mưa. Đồng thời; khu vực này tập trung những cơ quan hành chính lớn như UBDN; kho bạc; cục thuế hay tiện ích vùng như trường quốc tế liên cấp; bệnh viện quốc tế.

Hầu hết mảnh đất có vị trí đẹp tại lõi trung tâm hành chính; ven sông đều đã có quy hoạch với sự hiện diện của các “ông lớn” bất động sản. Và sắp tới đây Thạnh Mỹ Lợi sẽ đón nhận thêm một khu bất động sản đến từ tập đoàn Hasco. Được biết; dự án lấy cảm hứng từ khu thượng lưu Upper East Side Manhattan phía Đông của New York năng động bậc nhất thế giới.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 - Phối cảnh

 

3. Giá bán căn hộ One Verandah Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Giá căn hộ One Verandah bao nhiêu? Phòng thông tin dự án Căn Hộ Quận 2 One Verandah gửi đến Quý khách hàng Bảng giá căn hộ năm 2023; những sản phẩm này là những sản phẩm Quý khách được mua TRỰC TIẾP từ Chủ đầu tư KHÔNG CHÊNH LỆCH. Đặc biệt, Quý khách hàng còn được tham gia chương trình thanh toán “NHẬN NHÀ TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU” rất ưu đãi từ phía Chủ đầu tư:

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 - Bảng giá

 


***ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT***

error: Content is protected !!