hot line: 0907 813 444

Về chúng tôi

Tại Song Trang Group, chúng tôi mang đến trải nghiệm “TỬ TẾ” cho khách hàng. Đây sẽ là một nét rất riêng, một nhiệm vụ khó khăn mà Song Trang Group muốn chinh phục để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất và hoàn toàn tin tưởng vào Song Trang trong mọi quyết định đầu tư của mình.

2

Lĩnh Vực Kinh Doanh

20

Dự Án Phân Phối

1100

Khách Hàng Hài Lòng

Lĩnh vực hoạt động

SONG TRANG GROUP ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp “Hạnh Phúc An Cư – Bước Ngoặt Đầu Tư” cho mỗi Khách hàng. Chúng tôi luôn cẩn trọng trong khâu lựa chọn Dự Án, thấu hiểu trong việc lắng nghe Nhu Cầu của từng Khách hàng và tỉ mỉ trong từng Giải Pháp để giúp Khách hàng lựa chọn được một nơi AN CƯ MƠ ƯỚC và một quyết định ĐẦU TƯ THẮNG LỢI.

THÔNG TIN PHÁP LÝ CÔNG TY:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN SONG TRANG GROUP

Mã số doanh nghiệp: 0316767789

Số điện thoại: 0907 813 444

Email: Hr@songtranggroup.vn

Website: songtranggroup.vn

Địa chỉ: Số T5-12 thuộc dự án Khu Dân cư và Công viên Phước Thiện (Khu C), số 88 đường Phước Thiện, Khu phố Phước Thiện, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Kim chỉ nam trong mọi hoạt động của STG được thể hiện qua công thức: TỬ TẾ = TÍN + TÂM + TẦM
Đối với khách hàng lấy chữ TÍN làm trọng. Vị trí của STG trong lòng khách hàng chính là thước đo sự thành công của công ty chúng tôi. Đặt cái TÂM đối với nhân viên. Xây dựng môi trường làm việc mà mỗi nhân viên đều là người làm chủ: làm chủ công việc, làm chủ cuộc sống và làm chủ tương lai.
Chữ “TẦM” là dành cho đối tác. Xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm đối với đối tác qua sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong tác phong làm việc

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi mà STG theo đuổi luôn là: Phục vụ khách hàng bằng sự “Tử Tế” thay vì bất chấp tất cả chạy theo lợi nhuận. Chúng tôi không bán những sản phẩm mà ngay cả chúng tôi cũng không muốn mua. Mỗi một hoạt động của STG sẽ xoay quanh 4 NGUYÊN TẮC: Khách Hàng là Quý Nhân - Nhân Viên là Cốt Lõi - Đối Tác là Bạn - Xã Hội là Điểm Tựa.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một người đồng hành “TỬ TẾ”. Xuất phát từ sự thấu hiểu tiếng lòng của khách hàng, chúng tôi quyết tâm mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm thông qua sự “TỬ TẾ” trong cách chúng tôi phục vụ khách hàng. Để khách hàng có thể đưa ra quyết định chính xác nhất, STG mang đến cho khách hàng một người bạn đồng hành. Cùng khách hàng phân tích dự án và đưa ra những lời tư vấn từ tận tấm lòng, lo chu toàn mọi thủ tục giấy tờ pháp lý,... Luôn trên tinh thần “khách hàng cần, Song Trang luôn có mặt”. Mỗi sản phẩm mang đến cho khách hàng, phải đảm bảo chính chúng tôi cũng muốn mua sản phẩm đó. Chúng tôi luôn chọn con đường đồng hành, sẻ chia cùng khách hàng, để khách hàng không cảm thấy an tâm nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành Nhà Thẩm Định Và Tư Vấn Bất Động Sản đầu tiên mà khách hàng nhớ đến. STG không đặt mục tiêu phải đứng Top đầu Nhà Đầu Tư Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam, hay Nhà Phát Triển dự án hàng đầu Đông Nam Á, hay những vị trí danh giá nào khác. Mà chúng tôi muốn trở thành Nhà Thẩm Định Và Tư Vấn Bất Động Sản đầu tiên mà khách hàng nhớ đến.
Vì chúng tôi ra đời với mục đích cung cấp một trải nghiệm “Tử Tế” cho khách hàng. Mỗi nhân viên tư vấn với cái tâm và sự thấu hiểu sẽ trở thành người đồng hành với khách hàng trong quá trình Biết - Hiểu - Tin - Mua.
Khách hàng BIẾT đến dự án thông qua: thông tin chính xác nhất, mới nhất, trung thực nhất.
Khách hàng sẽ HIỂU về dự án một cách tường tận nhất qua nghiệp vụ chuyên nghiệp của nhân viên giàu kinh nghiệm, khả năng đánh giá dự án, phân tích dòng tiền.
Khách hàng sẽ đủ TIN khi biết được sản phẩm đủ tốt, đủ tốt để chính gia đình, người thân của chúng tôi cũng đang đầu tư.
Khách hàng MUA sẽ được hỗ trợ chu toàn tất cả thủ tục, giấy tờ, pháp lý, để khách hàng không nhọc nhằn, không gặp khó khăn với giấy tờ rắc rối.

Thành Tích

Để hoạt động thành công và có hiệu quả chúng tôi luôn coi trọng vấn đề trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên.
Một công ty muốn được phát triển vững bền, cần rất nhiều yếu tố:
– Hệ thống quản lý thay đổi phù hợp với nhu cầu và chuyên môn
– Nhân viên là yếu tố cốt lõi, bồi dưỡng đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm và chia sẻ nhiệt tình cho khách hàng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đáp ứng mọi điều kiện có thể để đôi bên hợp tác vui vẻ.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

error: Content is protected !!