hot line: 0907 813 444

Mặt bằng căn hộ One Verandah có điểm gì hay? Có phù hợp để Ở hoặc Đầu tư không

Tiếp nối thành công của Khu phức hợp SC Vivocity Quận 7, Chủ đầu tư Singapore danh tiếng Mapletree đã phát triển dự án căn hộ cao cấp thứ 3 tên là One Verandah thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 cũ, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ One Verandah Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 với vị trí kết nối thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, nội thất cao cấp sang trọng và đặc biệt là ĐÃ XÂY XONG hiện đang là một trong những dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm để Mua Ở lẫn Đầu tư

Vậy dự án căn hộ One Verandah có gì đặc biệt? Mặt bằng căn hộ One Verandah có điểm gì hay? Có nên mua ở hoặc đầu tư… Hãy cùng Song Trang tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dự án căn hộ cực kì hấp dẫn này nhé!

 

1. Mặt bằng One Verandah các tầng

Khu dự án với trên 80% các căn hộ sở hữu tầm nhìn vĩnh viễn trực diện ra sông Sài Gòn, hướng sáng và đón gió tốt, đảm bảo lưu thông không khí và nhiệt độ được điều tiết hài hoà. Hiện tại, dự án đang sở hữu (5 tòa tháp, 22 tầng, với tổng cộng 779 căn hộ và shophouse); với 3 dòng sản phẩm chính để khách hàng có thể chọn lựa tuỳ thuộc theo nhu cầu:

– Căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích 55m2, chiếm 11% số lượng tổng 

– Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 80 đến 95m2, chiếm 41% số lượng tổng 

– Căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích từ 110 đến 130m2, chiếm 33% số lượng tổng 

 

Mặt bằng các tầng tại căn hộ One Verandah được thiết kế tốt nhất, bảo đảm tất cả các căn hộ đều thoáng, khu vực hành lang cũng có nhiều cửa gió nhằm tạo sự thông thoáng thiết yếu cho toàn bộ dự án. Dưới đây là mặt bằng tầng điển hình và mặt bằng chi tiết từng căn hộ tại dự án:

 

2. Mặt bằng Duplex One Verandah

Mặt bằng tầng căn hộ Duplex One Verandah

Chủ đầu tư One Verandah đã dành toàn bộ tầng 21 và 22 là tầng dành cho căn hộ Duplex, Penthouse với 28 căn Duplex và 3 căn Penthouse

 

Mặt bằng căn hộ Duplex One Verandah

error: Content is protected !!