hot line: 0907 813 444

Mở bán căn hộ chung cư One Verandah Quận 2 – Pháp lý như thế nào? Có nên đầu tư

Tiếp nối thành công của Khu phức hợp SC Vivocity Quận 7, Chủ đầu tư Singapore danh tiếng Mapletree đã phát triển dự án căn hộ cao cấp thứ 3 tên là One Verandah thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 cũ, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ One Verandah Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 với vị trí kết nối thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, nội thất cao cấp sang trọng và đặc biệt là ĐÃ XÂY XONG hiện đang là một trong những dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm để Mua Ở lẫn Đầu tư

Vậy dự án căn hộ One Verandah có gì đặc biệt? Pháp lý ra sao? Có nên đầu tư… Hãy cùng Song Trang tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dự án căn hộ cực kì hấp dẫn này nhé!

 

1. Pháp lý của One Verandah Quận 2

Bên cạnh được cấp “Giấy phép được bán Nhà ở hình thành trong tương lai”. Chủ đầu tư One Verandah còn có thông báo ra sổ hồng đến quý khách hàng sở hữu căn hộ thuộc tòa One Verandah.

Dự án căn hộ One Verandah - Thông báo nhận sổ

Thông báo nhận sổ hồng

Pháp lý dự án căn hộ One Verandah Quận 2

 

2. Lợi thế về pháp lý khi khách hàng mua One Verandah

One Verandah là một trong những căn hộ ven sông cuối cùng được cấp phép tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 và chỉ cách Quận 1 và Thủ Thiêm chỉ 5 phút đi xe mà giá chỉ bằng 1/2.

Bên cạnh những lợi thế trên, dự án One Verandah đã xây xong, đã được bàn giao và có pháp lý rõ ràng. Do đó đây được các giới chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về tính thanh khoản và có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Dự án One Verandah còn được hỗ trợ vay linh hoạt vay tại nhiều ngân hàng trong; và ngoài nước (như Vietcombank; Vietinbank; VP Bank; Ngân hàng ngoại thì có Standard Chatered và HSBC). Đặc biệt lãi suất ngân hàng nước ngoài thấp sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng có nhu cầu mua nhà để ở lẫn đầu tư.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 - Phối cảnh tổng quan

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 – Phối cảnh tổng quan

 

3. Chính sách bán hàng và thời điểm ra sổ sẽ giúp khách hàng sinh lợi như thế nào?

Với chính sách bán hàng cực kì ưu đãi cho quý khách hàng (THANH TOÁN 30% NHẬN NHÀ NGAY), chủ sở hữu căn nhà đã có thể dễ dàng bán lại và có lời chỉ sau 2 năm.

Với phương án đầu tư cho thuê sẽ tạo ra 2 nguồn lợi nhuận cho gia chủ từ việc nhận tiền cho thuê qua mỗi tháng;và dòng tiền tăng trưởng của dự án qua các năm. Hiện tại One Verandah có giá cho thuê căn hộ tương đối tốt trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi; và là căn hộ nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ. Do đó, căn hộ đã và đang được rất nhiều khách hàng trong nước lẫn quốc tế ưa chuộng.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 - Phương án đầu tư

Minh họa phương án đầu tư

error: Content is protected !!