hot line: 0907 813 444

Mua căn hộ One Verandah để bán & cho thuê liệu có tốt

Tiếp nối thành công của Khu phức hợp SC Vivocity Quận 7, Chủ đầu tư Singapore danh tiếng Mapletree đã phát triển dự án căn hộ cao cấp thứ 3 tên là One Verandah thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 cũ, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ One Verandah Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 với vị trí kết nối thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, nội thất cao cấp sang trọng và đặc biệt là ĐÃ XÂY XONG hiện đang là một trong những dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm để Mua Ở lẫn Đầu Tư!

Vậy dự án căn hộ One Verandah có gì đặc biệt? Giá mua bán & cho thuê căn hộ One Verandah như thế nào … Hãy cùng Song Trang tìm hiểu thêm về căn hộ cực kì hấp dẫn này nhé!

 

1. Cập nhật giá thuê One Verandah

Trong tương lai gần giá cho thuê dự án căn hộ One Verandah sẽ còn tăng lên cùng với sự đồng bộ quy hoạch các dự án tại khu vực. Đa số đối tượng khách thuê căn hộ tại đây là người nước ngoài; và người Việt làm việc tại khu vực Quận 2 có mức thu nhập cao ổn định. Bên cạnh đó; các công ty, văn phòng mở rộng ngày càng nhiều tại khu vực Quận 2; do đó việc cho thuê căn hộ tại One Verandah là một việc khá dễ dàng ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 - Giá cho thuê căn hộ

Giá cho thuê căn hộ One Verandah (Tham khảo)

 

2. Mua One Verandah để bán lại có lời không

Tiềm năng tăng giá của One Verandah cũng được các giới chuyên gia đầu ngành đánh giá khá cao. Và sẽ phát triển song hành cùng với sự tăng trưởng của dân cư, quy hoạch đô thị, dự án. Thời điểm tăng giá của dự án thường sẽ rơi vào các đợt cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Hiện nhà nước cũng đã có các kế hoạch, chủ trương triển khai loạt các cơ sở hạ tầng tại Thạnh Mỹ Lợi nói riêng và khu vực toàn Quận 2 nói chung; do đó mua đi bán lại là việc hoàn toàn có lời đối với căn hộ One Verandah.

 

3. Mua One Verandah với chính sách bán hàng hiện tại để bán & cho thuê thì có tốt không

Mua bán & cho thuê căn hộ One Verandah; Với chính sách bán hàng cực kì ưu đãi cho quý khách hàng (THANH TOÁN 30% NHẬN NHÀ NGAY), chủ sở hữu căn nhà đã có thể dễ dàng bán lại và có lời chỉ sau 2 năm.

Với phương án đầu tư cho thuê sẽ tạo ra 2 nguồn lợi nhuận cho gia chủ từ việc nhận tiền cho thuê qua mỗi tháng;và dòng tiền tăng trưởng của dự án qua các năm. Hiện tại One Verandah có giá cho thuê căn hộ tương đối tốt trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi; và là căn hộ nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ. Do đó, căn hộ đã và đang được rất nhiều khách hàng trong nước lẫn quốc tế ưa chuộng.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 - Phương án đầu tư

Minh họa phương án đầu tư

error: Content is protected !!