hot line: 0907 813 444

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON QUẬN 4

Là thương hiệu bất động sản đẳng cấp của Sunshine GroupSunshine Homes kỳ vọng làm thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội an cư và đầu tư cho những người đang mong muốn, kiếm tìm một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa trong tương lai.

Thấu hiểu sự khác biệt cùng tư duy đột phá sẽ kiến tạo nên vẻ đẹp trường tồn, mỗi dự án bất động sản do Sunshine Homes phát triển đều nỗ lực mang đến nguồn năng lượng hoàn toàn mới, mạnh mẽ và ấn tượng. Sunshine Group tự hào đã, đang và sẽ góp phần không nhỏ vào việc thay đổi diện mạo đô thị Việt, nâng tầm giá trị sống Việt thăng hoa và tiến sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu.

 

Bằng nguồn cảm hứng bất tận trong quá trình kiến tạo nên những công trình xứng tầm tuyệt tác kiến trúc. Sunshine Homes mang đếm không gian hoàn mỹ cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đỉnh cao kết hợp với hệ sinh thái Sunshine đậm dấu ấn công nghệ thời thượng. Chắc chắn, bộ sưu tập Sunshine Homes sẽ đem đến những trải nghiệm độc đáo nhất, ấn tượng nhất cho mỗi thượng khách hào hoa.

Sunshine Homes định vị trên thị trường bất động sản bằng 5 dòng sản phẩm chiến lược:

 • Sunshine Apartment (Căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp)
 • Sunshine Villas (Biệt thự thấp tầng)
 • Sunshine Sky Villas (Biệt thự trên không)
 • Sunshine Marina (Nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort)
 • Sunshine Premier (Bất động sản nghỉ dưỡng nội đô đẳng cấp 5 sao được phát triển theo quy mô tổ hợp với tháp tài chính – văn phòng – khách sạn – TTTM quốc tế)

 

Chúng tôi cũng là đơn vị dẫn đầu xu thế ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án, kiến tạo phong cách sống thời thượng thông qua hệ sinh thái Smart Living với tâm điểm là cư dân điện tử.

 

Các dự án của Sunshine Homes mang đến hệ thống tiện ích độc nhất, được “đo ni đóng giày” dành cho các chủ nhân tinh hoa – những người biết trân quý giá trị bản thân và muốn tận hưởng những nét tinh túy nhất trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Thừa hưởng triết lý sống độc bản từ chủ đầu tư, mỗi tiện ích là một câu chuyện riêng, mỗi sự sắp xếp là một bài toán khoa học… thiết lập nên ngưỡng mới về giá trị thương hiệu cá nhân.

 

Tinh thần duy mỹ và kinh nghiệm nghệ thuật sâu sắc đã được Sunshine Homes áp dụng triệt để trong quá trình hợp tác với Kiến trúc sư người Ý nổi tiếng thế giới, từ phác thảo bản vẽ nội thất, lựa chọn tinh tế nguyên vật liệu đến sự sắp đặt hoàn hảo. Hơi thở của văn hóa phong cách lan tỏa ở mọi chi tiết của căn phòng, tạo nên một “bản nhạc không gian” thanh nhã, lắng nghe và phản hồi những cảm xúc của gia chủ. 

Các dự án của Sunshine Homes mang đến hệ thống tiện ích độc nhất, được “đo ni đóng giày” dành cho các chủ nhân tinh hoa – những người biết trân quý giá trị bản thân và muốn tận hưởng những nét tinh túy nhất trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Thừa hưởng triết lý sống độc bản từ chủ đầu tư, mỗi tiện ích là một câu chuyện riêng, mỗi sự sắp xếp là một bài toán khoa học,… thiết lập nên ngưỡng mới về giá trị thương hiệu cá nhân.

 

Trên hành trình chinh phục những đỉnh cao, hoàn thiện hệ thống giá trị bền vững, Sunshine Homes được các chuyên gia, các tổ chức và đông đảo khách hàng tín nhiệm, vinh danh bằng những giải thưởng, chứng nhận danh giá.

 • Top 10 Typical Business in Asia 2019 
 • Top 10 Most Trusted Brand in Asia 2019 
 • Dự án Sunshine City Hà Nội, Best Luxury Apartments Award in 2018 
 • Dự án Sunshine City Sài Gòn, Best Luxury Apartments Award in 2019
 • Dự án Sunshine Diamond River, Most Innovative Green Building in Viet Nam 2019
 • Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, Viet Nam Iconic Project Award in 2018 
 • Dự án Sunshine Diamond Bay, Best Design Award For Integrated Resort 2019

 

Bấm để xem Dự án nổi bật năm 2020 của SUNSHINE GROUP: 

error: Content is protected !!