hot line: 0907 813 444

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah

Dự án One Verandah thuộc khu vực định hướng trở thành trung tâm hành chính – tài chính của TP. Thủ Đức. Do đó, mạng lưới cơ sở hạ tầng và quy hoạch phân khu kinh tế, xã hội trong khu đang dần hoàn thiện. Sự khởi sắc này tại khu Đông Sài Gòn sẽ là đòn bẩy vững chắc cho sự phát triển của các dự án bất động sản trong khu vực nói chung và đặc biệt là dự án One Verandah Thạnh Mỹ Lợi nói riêng.

Hãy cùng Song Trang điểm qua các dự án Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề One Verandah trọng điểm đã, đang và sẽ thúc đẩy sự phát triển của bất động sản Quận 2 trong tương lai nhé!

 

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah Quận 2

Cầu qua đảo Kim Cương – Cầu Thời Đại

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề One Verandah, đây là cây cầu nối giữa khu vực dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi và đường Mai Chí Thọ, là một trong những dự án quy hoạch quận 2 trọng điểm nhằm giảm tình trạng tắc nghẽn ở đường Đồng Văn Cống. Nhờ đó, việc lưu thông từ khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi về khu vực trung tâm sẽ thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.

Với kinh phí đầu tư 500 tỷ, chiều dài gần 300m với 4 làn xe rộng rãi, đây tuyến đường quan trọng. Công trình này sẽ tạo tiền đề cho dự án các tuyến đường ven sông Sài Gòn giảm áp lực lưu lượng xe cộ ở các tuyến đường quanh cảng Cát Lái.

 

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah 

 

Đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề One Verandah; Sau khi được đưa vào hoạt động năm 2014 cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã trở thành hướng lựa chọn ưu tiên của các tài xế khi ra vào thành phố từ cửa phía Đông.

Công trình cao tốc này đã rút ngắn khá nhiều thời gian di chuyển từ các tỉnh thành Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ vào Hồ Chí Minh.

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah 

Cầu vượt nút giao Mỹ Thủy

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề One Verandah; Nếu nút giao An Phú như cửa ngõ chính để kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây vào trung tâm Hồ Chí Minh, thì cầu vượt nút giao Mỹ Thủy lại là cửa ngõ ra vào cảng Cát Lái. Dự án này giúp điều tiết lại hướng đi của các xe vận chuyển hàng hóa vào cảng Cát Lái. Thông qua cầu vượt với các hướng đi từ vành đai 2, cầu Phú Mỹ, cầu Mỹ Thủy, cầu Kỳ Hà giảm tải áp lực lưu thông ở khu vực này.

Hệ thống cầu Thủ Thiêm

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah; Đây là dự án trọng điểm của hạ tầng Thủ Thiêm với kế hoạch xây dựng các cây cầu nối khu vực Quận 2 và các Quận lân cận.

✦ Dự án cầu thủ thiêm 2 nối Quận 1 và Quận 2 đã đưa vào hoạt động

✦ Cầu thủ thiêm 3 nối Quận 2 với Quận 4 (bắt đầu từ Tôn Đản, qua Nguyễn Tất Thành kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2)

✦ Cầu thủ thiêm 4 nối Quận 2 với Quận 7 (kết nối đường Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát với Quận 2)

Nếu dự án các cây cầu này được hoàn thành, việc di chuyển từ các Quận trong trung tâm thành phố sẽ ngày càng tiện lợi hơn, góp phần thúc đẩy sự giao thương giữa các khu vực.

 

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah 

Tuyến đường vành đai 2

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah; Tuyến đường Vành đai 2 có ý nghĩa rất quan trọng đối với quy hoạch giao thông TP. HCM. Theo tính toán, sẽ hạn chế được một lượng lớn phương tiện vận tải đi vào trung tâm thành phố. Qua đó, sẽ giảm thiểu được tình trạng ùn tắc và tai nạn giao thông do xe tải trọng lớn gây ra.

Quy hoạch đường vành đai 2 có lộ trình đường đi như sau:

Điểm bắt đầu: Nút giao thông cầu vượt Gò Dưa (QL1, Thủ Đức) > nút giao thông cầu vượt Bình Phước > nút giao thông An Sương. Đoạn này trùng với QL1.

Các điểm giữa: Nút giao thông An Sương > ngã ba An Lập (vòng xoay Tân Tạo) > Đường Hồ Ngọc Lãm (quận Bình Tân) > Bến phà Phú Định qua cầu kênh Đôi > Trịnh Quang Nghị – Nguyễn Văn Linh > Đường Nguyễn Văn Linh – cầu Phú Mỹ (quận 7) > Cầu Phú Mỹ – đường Võ Chí Công (quận 2) – cầu Phú Hữu (quận 9) > Cầu Phú Hữu – đường Võ Chí Công – ngã tư Bình Thái (giao với Xa lộ Hà Nội).

Điểm kết thúc: Ngã tư Bình Thái – ngã ba Linh Đông > nút giao Gò Dưa.

 

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah

Cầu thay thế phà Cát Lái

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah – Cầu Cát Lái là dự án xây dựng quan trọng nối huyện Nhơn Trạch Đồng Nai vào Hồ Chí Minh, giúp người dân dễ dàng lưu thông hơn, thay thế cách thức đi lại bằng phà.

Mỗi ngày phà Cát Lái có hơn 18000 lượt lưu thông qua lại, thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông.

Nếu được xây dựng hoàn thiện cầu Cát Lái sẽ khai thông lối đi Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu đặc biệt là tuyến kết nối với sân bay Long Thành đang được xây dựng. Mở rộng một lối đi mới cho xe lưu thông, giảm tải áp lực trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án cầu Cát Lái là ước mơ của nhiều người sống bên hai bờ sông nối Hồ Chí Minh và Nhơn Trạch với số vốn đầu tư hơn 5800 tỷ đồng. Tin rằng sau khi được hoàn thiện đây sẽ là sợi dây kết nối quan trọng với các tuyến đường lưu thông huyết mạch giữa Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah

Nút giao An Phú 

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah – Nút giao An Phú từ lâu là một điểm nóng trong lưu thông với tình trạng ùn tắc kéo dài khi nó nằm ở vị trí trọng điểm là giao điểm của 4 hướng chính:

✦ Hướng ra vào cảng Cát Lái, thông qua đường Đồng Văn Cống.

✦ Hướng đi khu vực các tỉnh miền Đông thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây

✦ Hướng vào trung tâm thành phố thông qua Mai Chí Thọ

✦ Hướng vào đường Lương Định Của

Vì là địa điểm giao thông mấu chốt với lưu lượng xe lớn, đông do đó địa điểm này thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn, gây bất tiện trong quá trình làm việc, di chuyển của người dân khu vực.

Dự án nút giao An Phú gồm:

✦ Hầm chui 2 chiều từ cao tốc Long Thành – Dầu Giây về Mai Chí Thọ, hầm sông Sài Gòn.

✦ Cầu vượt kết nối Mai Chí Thọ, Lương Định Của, khu vực ngã ba Cát Lái và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah

Các tuyến đường mở rộng khác

Các dự án mở rộng các tuyến đường nhằm giảm tải việc kẹt xe khi lưu thông góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng quận 2 ngày một thuật tiện hơn.

Trong đó có một số tuyến đường là trọng điểm giao thông quan trọng, điểm kết nối của quận 2 với các nút trọng điểm như Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công.

Xem thêm căn hộ One Veranadah tại đây:

Giá bán căn hộ One Verandah

Ưu đãi & chính sách thanh toán One Verandah

Vị trí căn hộ One Verandah

Tiện ích căn hộ One Verandah

Mặt bằng căn hộ One Verandah

Đánh giá căn hộ One Verandah

Bảng biểu phí dịch vụ căn hộ One Verandah

Nhà mẫu căn hộ One Verandah

Top 3 căn hộ Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Căn hộ Quận 2 giá rẻ

Tiềm Năng Bất Động Sản Khu Vực Dự Án One Verandah

Nội Thất Bàn Giao Dự Án Căn Hộ One Verandah

Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah

One Verandah – Cập Nhật Giỏ Hàng Giá Tốt Từ Chủ Đầu Tư

Căn Hộ One Verandah – Tiêu Chuẩn Tiện Ích 5 Sao

One Verandah – Cánh Cửa Mở Lối Vạn Tiềm Năng

Thiết Kế Căn Hộ One Verandah 

One Verandah – Các Yếu Tố Khác Biệt

One Verandah Là Dự Án Ven Sông Cuối Cùng Được Cấp Phép Tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Có Nên Chọn Mua Căn Hộ One Verandah 

Chủ Đầu Tư Dự Án One Verandah Quận 2

One Verandah – Cập Nhật Giá Thuê Căn Hộ Quận 2

 

Hỗ trợ tư vấn dự án Căn Hộ Quận 2 One Verandah

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 09 4444 8489

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

     

     

     

    error: Content is protected !!