hot line: 0907 813 444

Chủ Đầu Tư Dự Án Căn Hộ One Verandah

1. CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ ONE VERANDAH – TẬP ĐOÀN MAPLETREE

Mapletree – Tập đoàn có tiếng phổ biến ở Singapore dành cho BĐS, đầu tư và quản lý vốn đã rất thành công tại nhiều quốc gia Châu Á Thái Bình Dương như Australia, Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Ấn Độ … Và đã đạt được các tính năng nổi bật về các giải pháp BĐS được công nhận với nhiều giải thưởng quốc tế. Tính đến năm 2017, Mapletree sở hữu và quản lý tài sản khối với tổng giá trị gần 40 đô la Singapore ở các dự án BĐS mà Tập đoàn này triển khai.

Chủ đầu tư dự án căn hộ One Verandah đã mở rộng quy mô tại thị trường Việt Nam bao gồm 3 trung tâm khi vận chuyển tại Bình Dương và Bắc Ninh, 1 dự án hợp tác tại Hà Nội, Centrepoint, một văn phòng kèm theo thương mại điện tử. Ngoài ra Mapletree sở hữu khu phức hợp thương mại Kumho Asiana Plaza tọa lạc tại trung tâm TP.HCM. Sau khi bước đi công tác tại Việt Nam, Mapletree đã xác định tập trung vào khu căn hộ cao cấp vì khả năng nhận biết của các dự án này mang lại. Cho thuê căn hộ cao cấp Richland Residences Quận 7 chính chủ cho căn hộ Mapletree tiếp tục khởi công dự án căn hộ cao cấp One Verandah quận 2.

 

Logo chủ đầu tư Mapletree

2. TIỀM NĂNG VÀ SỨC MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ ONE VERANDAH

Khi đề cập đến chủ đầu tư dự án căn hộ One Verandah Mapletree thì không thể không nói đến những thành công nổi bật trong ngành địa ốc tại các quốc gia khu vực Châu Á Thái Bình Dương tiêu biểu như: Australia, Nhật Bản, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia…Với định hướng mang đến những giá trị bất động sản cho nhà đầu tư từ mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản đã gặt hái được nhiều thành công trên trường quốc tế, Mapletree đã và đang có mặt và phát triển nhiều dự án tại hơn 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chủ đầu tư dự án căn hộ One Verandah cũng có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh.

3. CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ ONE VERANDAH CỰC KỲ UY TÍN

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore. Tính đến năm 2017, Chủ đầu tư One Verandah sở hữu và quản lý gần 40 tỷ đô la Singapore tổng giá trị tài sản. Tập đoàn này đã có mặt tại khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương với Australia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Ấn Độ… Với chiến lược kinh doanh hiệu quả cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, các dự án Mapeltree đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế giá trị và hơn hết là niềm tin trong lòng khách hàng thế giới.

Tại Việt Nam, từ khi đặt những viên gạch đầu tiên vào thị trường đến nay, Mapeltree luôn là cái tên “nóng sốt” trên thị trường bất động sản và điều này được bảo chứng qua rất nhiều dự án cao cấp như: Rich Lane Residence, Centrepoint, Kumho Asiana Plaza,… Do đó, đầu tư vào One Verandah Mapeltree là một giải pháp an toàn dành cho bạn.

Chủ đầu tư dự án căn hộ One Verandah đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về độ cam kết, cũng như quy hoạch, thiết kế, chất lượng căn hộ sau bàn giao. Sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư nước ngoài luôn có điểm nhấn riêng, đẳng cấp và phong cách riêng, họ luôn chú trọng tới chất lượng cuộc sống của cư dân. Mọi cam kết đều được thực hiện đúng theo hợp đồng mua bán. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và luôn cảm thấy dòng tiền mình đầu tư là xứng đáng và hợp lí. Về lâu về dài, giá trị đầu tư luôn được đảm bảo bền vững.

Nhằm mở rộng đầu tư trong thời gian tới, chủ đầu tư One Verandah Mapletree tung ra thị trường sản phẩm mới tọa lạc tại Quận 2. Chắc chắn rằng  quận 2 sẽ được nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng như cư dân chốn Sài Thành quan tâm với một vị trí quá đẹp view sông kế bên đảo kim cương với giá vô cùng hấp dẫn cho chất lượng cuộc sống cực kì đẳng cấp.

Chủ đầu tư dự án căn hộ One Verandah có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn. Khi thực hiện chiến lược kinh doanh này bằng cách kết nối các vai trò phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn, Mapletree đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao tốt và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

Hiện tại, Mapletree đang quản lý bốn quỹ tín thác bất động sản (REITs) được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore và sáu quỹ đầu tư bất động sản tư nhân với danh mục tài sản đa dạng ở châu Á Thái Bình Dương, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Tại thời điểm 31 tháng 3 năm 2017, Chủ đầu tư căn hộ One Verandah sở hữu và quản lý tài sản có giá trị S$39,5 tỷ đô la Singapore (tương đương 660 Ngàn tỉ đồng) trong các loại hình văn phòng, bán lẻ, kho vận, công nghiệp, nhà ở, nhà ở doanh nghiệp/ căn hộ dịch vụ và nhà ở sinh viên.

Mapletree có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Úc, Trung Quốc, Đức, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Vương Quốc Anh và Việt Nam.

 

4. TẬP ĐOÀN MAPLETREE TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, Mapletree đang phát triển khu phức hợp rộng 4,4 héc-ta Saigon South Place tại quận 7, TPHCM bao gồm toà nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre; trung tâm thương mại SC VivoCity, khu căn hộ cao cấp RichLane Residences và khu căn hộ dịch vụ hạng sang Oakwood Residence Saigon. Tập đoàn cũng đang sở hữu và quản lý khu phức hợp thương mại mPlaza Saigon (trước đây là Kumho Asiana Plaza) tại trung tâm TPHCM, CentrePoint, tháp văn phòng kèm khối đế thương mại; Pacific Place, dự án phức hợp tại Hà Nội; khu công nghiệp Mapletree Business City @ Bình Dương và 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh.

Với tiềm lực tài chính lớn, Chủ đầu tư dự án căn hộ One Verandah mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Điều đó thể hiện ở phương thức thanh toán. Khách hàng mua căn hộ One Verandah chỉ cần thanh toán đến 50% đến lúc nhận nhà. Đây là phương thức thanh toán rất thích hợp cho nhà đầu tư thứ cấp, cũng như những khách hàng có nhu cầu mua ở.

 

Các thông tin khác về dự án One Verandah:

➔ One Verandah – Cập Nhật Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất Năn 2022

➔ Tiềm Năng Bất Động Sản Khu Vực Dự Án One Verandah

➔ Nội Thất Bàn Giao Dự Án Căn Hộ One Verandah

➔ Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah

➔ Mặt Bằng Dự Án Căn Hộ One Verandah

➔ One Verandah – Cập Nhật Giỏ Hàng Giá Tốt Từ Chủ Đầu Tư

➔ Căn Hộ One Verandah – Tiêu Chuẩn Tiện Ích 5 Sao

➔ One Verandah – Cánh Cửa Mở Lối Vạn Tiềm Năng

➔ Thiết Kế Căn Hộ One Verandah 

➔ One Verandah – Các Yếu Tố Khác Biệt

➔ One Verandah Là Dự Án Ven Sông Cuối Cùng Được Cấp Phép Tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

➔ Có Nên Chọn Mua Căn Hộ One Verandah 

➔ Nhà Mẫu Căn Hộ One Verandah Quận 2 

➔ Đánh Giá Căn Hộ One Verandah Quận 2

➔ Chủ Đầu Tư Dự Án One Verandah Quận 2

➔ Vị Trí Căn Hộ One Verandah

➔ One Verandah – Cập Nhật Giá Thuê Căn Hộ Quận 2

 

error: Content is protected !!