hot line: 0907 813 444

Đánh Giá Căn Hộ One Verandah Quận 2

1. ĐÁNH GIÁ VỀ VỊ TRÍ CĂN HỘ ONE VERANDAH

Căn hộ One Verandah được đánh giá là dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay sát cạnh Đảo Kim Cương vì vậy điểm nổi bật của căn hộ là nằm ở trên tuyến đường kết nối từ Mai Chí Thọ – qua cầu Đảo Kim Cương – Đại Lộ Võ Chí Công nối liền khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi và đường Mai Chí Thọ. Dự án One Verandah ở ngay vị trí giao nhau giữa 4 con đường: Tạ Hiên, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và đường số 103-TML kéo dài. Vị trí dự án ngay trung tâm quận 2 vì vậy cư dân sống tại khu căn hộ One Verandah sẽ rất dễ dàng di chuyển về quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ và cũng chỉ mất tầm 3 – 5 phút để tới khu Đô thị Thủ Thiêm, 20 – 25 phút để tới Khu đô thị Nam Sài Gòn quận 7.

Đánh giá căn hộ One Verandah trong định hướng phát triển kinh tế, Thạnh Mỹ Lợi sẽ là trung tâm hành chính mới của thành phố. Quy hoạch tại đây mang lại môi trường sống khá tốt, thấp tầng mật độ xây dựng thấp và nằm ngay sông lớn, môi trường sống trong lành.

Hiện nút giao thông Mỹ Thủy đã được đưa vào hoạt động một số hạng mục thuộc giai đoạn 1 như cầu Kỳ Hà 3, một nhánh cầu vượt trên đường vành đai 2, hầm chui rẽ trái từ đường vành đai 2 đi cảng Cát Lái. Do đó cũng đã giải quyết được phần nào tình trạng lưu thông của nhiều xe tải trên đường Đồng Văn Cống. Khi nút giao Mỹ Thủy được đưa vào hoạt động hết các giai đoạn, khu vực Thạnh Mỹ Lợi sẽ có nhiều cơ hội cũng như sự an toàn trong lưu thông trên tuyết đường chính này và dự án căn hộ One Verandah Quận 2 cũng được đánh giá cao.

Có thể thấy sự phát triển của Thạnh Mỹ Lợi khá chậm nếu so sánh với An Phú và An Khánh. Tuy nhiên, cơ hội cho cư dân tại đây là tuyến đường ven sông nối với đường Mai Chí Thọ. Tuyến đường ven sông này sẽ khơi thông cho thị trường khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Hiện nay, khu vực này đã có những dự án cao cấp được triển khai như: Feliz En Vista, Đảo Kim Cương… được giới đầu tư đánh giá cao và đều thành công.

 

Cầu qua đảo Kim Cương giúp khu vực này càng phát triển. Kết nối giao thông từ One Verandah ra Mai Chí Thọ thêm thuận lợi.

 

Đánh giá căn hộ One Verandah, từ khi khởi công cầu qua đảo Kim Cương kết nối từ đường Mai Chí Thọ và đường ven sông khiến thị trường BĐS khu vực này đang trở nên nóng sốt. Giá đất các dự án xung quanh cây cầu này đang tăng, và đã có hiện tượng nhà đầu tư giữ lại căn hộ chờ tăng giá.

One Verandah nằm ngay mặt tiền đường ven sông Sài Gòn và đường Tạ Hiện, kế bên UBND quận 2. Tại đây, cư dân One Verandah sẽ tiếp cận dễ dàng tới trung tâm thành phố và khu đô thị mới Thủ Thiêm với đầy đủ tiện ích sống đồng bộ và đẳng cấp. Ngoài ra, giá trị bất động sản khu vực này còn đến từ tuyến đường Đồng Văn Cống được nâng cấp trong tương lai.

 

2. ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ ONE VERANDAH

Cũng như nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đang đón đầu việc đầu tư tại đây như: Novaland, Capitaland, Maeda Nhật Bản,… Và Mapletree (vốn là tập đoàn bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu tại Singapore) cũng đang góp phần thay đổi diện mạo Thạnh Mỹ Lợi từ một khu dân cư thấp tầng sang khu nhà ở cao tầng, sầm uất và hiện đại hơn.

Đánh giá căn hộ One Verandah Mapletree, Mapletree hiện đang sở hữu tài sản hơn 39,5 tỷ đô Singapore trên 12 quốc gia và lãnh thổ bao gồm: Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc, Vương Quốc Anh,…

Tại Việt Nam, Mapletree sở hữu 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh, Khu công nghiệp Mapletree Business City Bình Dương, Pacific Place tại Hà Nội, Centre Point Nguyễn Văn Trỗi, Khu phức hợp thương mại mPlaza, TTTM VivoCity và dự án Richlane Residences,…

 

3. GIÁ BÁN DỰ ÁN ONE VERANDAH SO VỚI THỊ TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

Đánh giá căn hộ One Verandah Mapletree, hiện tại có giá thấp hơn 8 triệu/m² – 20 triệu/m² giá giao dịch thứ cấp của Đảo Kim Cương và dự án hạng sang Waterina Suite (giá bán từ 70 triệu/m²). Nếu xét về vị trí ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì căn hộ quận 2 Đảo Kim Cương được đánh giá có vị trí đẹp nhất với 3 mặt giáp sông. Vị trí đẹp thứ 2 của khu vực Thạnh Mỹ Lợi phải kể tới là One Verandah với 4 mặt tiền đường sở hữu 80% view sông vĩnh viễn.

Đánh giá căn hộ One Verandah, căn hộ có mức giá chỉ ngang hoặc hơn 5% – 10% so với cụm 2 dự án của Capitaland là Vista Verde đã bàn giao (giá bán từ 54,1 triệu/m²), Feliz En Vista (giá bán từ 60,8 triệu/m²) và dự án Victoria Village của Novaland.

Xét về yếu tố thời điểm ra dự án One Verandah giá bán từ 57,5 triệu/m² hiện nay là khá hợp lý, thậm chí giá còn có thể xem là khá tốt nếu so với các dự án xung quanh có vị trí tương đương.

 

4. ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ ONE VERANDAH

 

Minh họa phương án đầu tư cho căn hộ One Verandah Quận 2

 

Đánh giá căn hộ One Verandah với phương án đầu tư mua đi bán lại: Hiện tại hạ tầng giao thông tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang dần hoàn thiện và các dự án trong khu vực cũng đã được bàn giao, đi vào hoạt động tương đối tốt. Hạ tầng ngày một hoàn thiện, dân cư đổ về càng nhiều sẽ kéo theo một lượng cầu khá lớn tại khu vực này. Do vậy mà giá trị tăng trưởng qua các năm càng cao.

Đánh giá căn hộ One Verandah  với phương án đầu tư cho thuê: Phương án này sẽ tạo ra 2 nguồn lợi nhuận cho gia chủ từ việc nhận tiền cho thuê qua mỗi tháng và dòng tiền tăng trưởng của dự án qua các năm. Hiện tại One Verandah có giá cho thuê căn hộ tương đối tốt trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi, và là căn hộ nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ. Do đó, căn hộ đã và đang được rất nhiều khách hàng trong nước lẫn quốc tế ưa chuộng.

 

Các thông tin khác về dự án One Verandah:

➔ One Verandah – Cập Nhật Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất Năn 2022

➔ Tiềm Năng Bất Động Sản Khu Vực Dự Án One Verandah

➔ Nội Thất Bàn Giao Dự Án Căn Hộ One Verandah

➔ Hạ Tầng Giao Thông Liền Kề Dự Án Căn Hộ One Verandah

➔ Mặt Bằng Dự Án Căn Hộ One Verandah

➔ One Verandah – Cập Nhật Giỏ Hàng Giá Tốt Từ Chủ Đầu Tư

➔ Căn Hộ One Verandah – Tiêu Chuẩn Tiện Ích 5 Sao

➔ One Verandah – Cánh Cửa Mở Lối Vạn Tiềm Năng

➔ Thiết Kế Căn Hộ One Verandah 

➔ One Verandah – Các Yếu Tố Khác Biệt

➔ One Verandah Là Dự Án Ven Sông Cuối Cùng Được Cấp Phép Tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

➔ Có Nên Chọn Mua Căn Hộ One Verandah 

➔ Nhà Mẫu Căn Hộ One Verandah Quận 2 

➔ Đánh Giá Căn Hộ One Verandah Quận 2

➔ Chủ Đầu Tư Dự Án One Verandah Quận 2

➔ Vị Trí Căn Hộ One Verandah

➔ One Verandah – Cập Nhật Giá Thuê Căn Hộ Quận 2

 

error: Content is protected !!